Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức toạ đàm kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam.

Trưa ngày 8/3 hòa chung với không khí sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng,  Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Chương trình toạ đàm kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam.

Buổi toạ đàm diễn ra trong không khí vui tươi , phấn khởi. Ai cũng tỏ ra hào hứng và các thầy giáo trong nhà trường cũng  xin gửi tới toàn thể CBCNV nữ với những đoá hoa và tình cảm thân thương, quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong công việc!

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi toạ đàm: