Trường TH Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Hội thi Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), ngày 18/ 11/ 2022, trường TH Nguyễn Bá Ngọc đã tưng bừng tổ chức “Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11” với 18 tiết mục đến từ 18 lớp trong toàn trường thể hiện. Đây là sân chơi bổ ích, là sợi dây gắn kết tình cảm của thầy cô và các thế hệ học sinh trong trường.

Với chủ đề hát múa về quê hương, đất nước, ca ngợi tình cảm thầy- trò, các bạn học sinh đã cùng nhau luyện tập để thay những lời tri ân chân thành nhất gửi tới thầy cô. Mỗi lời ca, tiếng hát của các bạn như những lời nhắn nhủ của mỗi thế hệ học sinh gửi tới các thầy cô giáo đang ngày ngày dạy dỗ, chăm sóc các em.

Hội diễn có 18 tiết mục văn nghệ đặc sắc của các tập thể lớp trong trường. Các tiết mục tham gia Hội diễn không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn. Các tiết mục được tập luyện và chuẩn bị chu đáo, đều có sự lôi cuốn và hấp dẫn khán giả. Có những  ca khúc, bài múa ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, có những khúc ca sâu lắng, vui tươi ca ngợi tình cảm thầy trò dưới mái trường mến yêu… Đó cũng chính là sự tri ân của mỗi học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đối với người thầy, người cô đã và đang dẫn dắt bao thế hệ học sinh đi đến chân trời tri thức.