Trường TH Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Hội thi GV dạy giỏi cấp trường

Nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi, phấn đấu hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới của CTGDPT 2018 , trường TH Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường và chuẩn bị cho Hội thi GV dạy giỏi cấp thị xã.

Hội thi diễn ra với sự tham gia tích cực củahơn 20  giáo viên đại diện các tổ, khối trong nhà trường. Các giáo viên dự thi đã thể hiện thể hiện trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm vững vàng, sự sáng tạo, tự tin trong giảng dạy và đam mê nghề nghiệp. Các tiết dạy có sự đầu tư nhất định cả về hình thức lẫn nội dung; có chất lượng chuyên môn cao đáp ứng như cầu thực tiễn trong giảng dạy. Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao và góp phần thành công của Hội thi.
Hội thi diễn ra trong 02 vòng: Vòng 1 thuyết trình một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy và vòng 2 giáo viên thực hành giảng dạy 01 tiết tại lớp học, nơi giáo viên đang làm việc.
Một số hình ảnh của vòng 1 thực hành tiết dạy: