Trường TH Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Hội thi Giao lưu Tiếng Việt cho học sinh dân tộc thiểu số

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-THNBN ngày 16/02/2023 của trường TH Nguyễn Bá Ngọc về việc triển khai Kế hoạch tổ chức giao lưu “Tiếng việt của chúng em” cho học sinh dân tộc thiểu số năm học 2022 – 2023. Để Góp phần nâng cao hiệu quả việc thực hiện Đề án nâng cao chất lượng giáo dục đối với học sinh dân tộc thiểu số. Phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của học sinh dân tộc thiểu số bậc Tiểu học, nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Việt trong cuộc sống hàng ngày. Bồi dưỡng tình yêu quê hương, đất nước, yêu tiếng Việt của học sinh. Tạo không khí thoải mái, vui tươi, phấn khởi, động viên được học sinh dân tộc thiểu số học tốt môn Tiếng Việt và các môn học khác. Tạo điều kiện để tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích nhằm nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện cho học sinh. Ngoài ra để phát hiện và bồi dưỡng học sinh tham gia Hôi thi giao lưu Tiếng Việt cho học sinh dân tộc  cấp thị xã. Ngày 03/04/2023, trường TH Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức Hội thi giao lưu “Tiếng việt của chúng em” cho học sinh dân tộc thiểu số năm học 2022-2023 cho 3 khối lớp: 3, 4,5. Hội thi có sự tham nha nhiệt tình của 10 lớp và 40 học sinh tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi: