Trường TH Nguyễn Bá Ngọc tổ chức hội nghị CB-VC-NLĐ.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Buôn Hồ V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học: 2022-2023;  Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 21/10/2022 Trường TH Nguyễn Bá Ngọc đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học: 2022-2023

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động (CB-VC- NLĐ) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-VC- NLĐ năm học: 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học: 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.
Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.
Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí là: Nguyễn Tiến Dũng (Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng); NguyễnThị Thịnh ( Chủ tịch công Đoàn); Lê Thị giới (Tổ khối trưởng K5). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí Đoàn Thị Ngọc và Nguyễn Thị Lân làm thư ký Hội nghị.

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn tuyên bố lý do và giới thiệu đoàn chủ tich hội nghị

Thầy Y Quynh Niê hát tặng một ca khúc trước khi Hội nghị bắt đầu

Em Huỳnh Đan Lê đại diện cho hơn 500 học sinh đến chúc mừng Hội nghị

Các em học sinh là Đội viên xuất sắc và có thành tích cao trong các năm học tới tặng hoa Hội nghị

Thầy Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng cảm ơn tấm lòng của các em học sinh.

Hai đồng chí thư kí xinh đẹp của Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của công đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.
Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học: 2022-2023; thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn, CB, VC, NLĐ với Hiệu trưởng.

Toàn cảnh Hội nghị

Ban giám hiệu nhà trường trao Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và Giấy khen cấp thị xã cho các đồng chí có thành tích cao trong năm học 2021 – 2022.

Những hình ảnh đẹp được lưu lại sau Hội nghị

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết – Chung sức – Chung lòng – Phấn đấu đưa Trường TH Nguyễn Bá Ngọc lên một tầm cao mới trong năm học: 2022-2023: Năm học đánh dấu mốc 30 năm ra đời, xây dựng và phát triển của nhà trường.