Tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Trưa ngày 23 /12/ năm 2023, Trường TH Nguyễn Bá Ngọc xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ may mắn được sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương, các mạnh thường quân và đặc biệt là Quỹ vì trẻ em Khuyết tật Việt Nam đến thăm, tặng quà cho 35 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường. Để tạo điều kiện và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập.

Hầu hết các em học sinh được nhận quà đều có hoàn cảnh khó khăn, có em còn bị ung thư nhưng đã biết vượt qua nghịch cảnh để vươn lên. Những món quà của quỹ sẽ tiếp sức cho các em đến trường, là niềm động viên để các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa trong học tập.

Giá trị vật chất của những món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm, tấm lòng của các thành viên Quỹ vì trẻ em Khuyết tật Việt Nam và các mạnh thường quân, qua đó góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các em học sinh của nhà trường phấn đấu học tập trở thành người có đức có tài.

Em Nguyễn Phương Bảo Ngọc lớp 4A thay mặt các bạn học sinh  tặng bó hoa nhỏ để cảm ơn tấm lòng của các mạnh thường quân

Thầy Hoàng Anh Tuấn PHT nhà trường thay mặt cho tập thể nhà trường cảm ơn các mạnh thường quân.

Đồng chí Phan Thị Mỹ Duyên,  phó chủ tịch xã Bình Thuận đến dự và cảm ơn sư chia sé của Quỹ vì trẻ em Khuyết tật Việt Nam

Nhà báo Thái Sơn – Chủ tịch kiêm Giám đốc quản lý Quỹ  vì trẻ em Khuyết tật Việt Nam

Anh Vũ Đình Minh Giám đốc ngân hàng KienLong bank Buôn Hồ cũng về dự với buỗi lễ