Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện sự chỉ đạo của Thị ủy Buôn Hồ, Đảng ủy xã Bình Thuận, Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc về việc phát triển Đảng viên.  Ngày 19 tháng 5 năm 2022, Chi bộ trường Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 1 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Hồng Hạnh. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Về dự với buổi lễ kết nạp có đồng chí đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí  Y Quynh Niê – Phó Bí thư Chi bộ,cùng các Đảng viên trong Chi bộ trường.

ĐC Đoàn Thị Ngọc chuẩn bị làm lễ chào cờ

Toàn thể các Đảng viên  trước khi bắt đầu buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với  đảng viên trẻ Nguyễn Thị Hồng Hạnh.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Nhận quyết định trở thành Đảng viên từ  đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Chi bộ

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng– Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, gửi lời chúc mừng đến  đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh: “Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào Đảng đánh dấu sự trưởng thành đồng thời chứng tỏ giáo viên  đã xác định được mục tiêu, lý tưởng của mình và được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Là Đảng viên trẻ, các đồng chí cần phấn đấu, cố gắng hơn nữa để góp phần, xây dựng và bảo vệ đất nước. Hãy xác định việc vào Đảng không phải để thăng quan tiến chức để có cơ hội làm giàu mà vào Đảng để có nhiều cơ hội hơn nữa cống hiến cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước…”.

ĐC Nguyễn Tiến Dũng Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đảng viên mới Nguyễn Thị Hồng Hạnh đọc lời tuyên thệ Đảng viên

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí . Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc noi theo.

Tin, bài: Dương Đình Phúc