Cảnh báo tình trạng hút thuốc lá điện tử ở trường học.

Gần đây, tình trạng trẻ vị thành niên, học sinh hút thuốc lá điện tử đang diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng. Thực trạng này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân các em, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn bè và người xung quanh. Trên địa bàn xã nhà nhà, tình trạng hút thuốc lá điện tử đã và đang diễn ra ở 1 số trường học, đáng nói tình trạng này đã xảy ra đối với học sinh của nhà trường và có cả học sinh nữ.

Để ngặn chặn tình trạng hút thuốc lá điện tử trong học sinh trong nhà trường, kính mong các phụ huynh học sinh cần thường xuyên quan tâm, quản lý con em của mình về thời gian, tiền bạc, quan hệ bạn bè và thói quen sinh hoạt hằng ngày để kịp thời nhắc nhở, chấn chỉnh, định hướng lối sống tích cực. Từ đó, giúp các em có ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh trước tác hại của thuốc lá nói chung và thuốc lá điện tử nói riêng.