Các mạnh thường quân trao quà trung thu cho các học sinh trường TH Nguyễn Bá Ngọc

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất trước sự quan tâm và những món quà ý nghĩa mà quý Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị xã Buôn Hồ với 120 phần quà, gia đình anh chị Nga Bằng với 66 phần quà và chùa Phổ Tế với 150 phần quà đã trao tặng cho các em học sinh của nhà trường nhân dịp Tết Trung thu. Những món quà không chỉ là sự hỗ trợ quý báu về vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn, mang lại niềm vui và sự ấm áp cho các em học sinh trong dịp Tết Trung thu này. Sự đóng góp và tấm lòng nhân ái của quý vị đã góp phần thắp sáng nụ cười và niềm tin vào cuộc sống cho các em, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.